Thị xã Phước Long thăm chiến sỹ mới năm 2017

Thứ năm - 13/04/2017 15:00 727 0

Thị xã Phước Long thăm chiến sỹ mới năm 2017

Nhằm kịp thời cổ vũ, động viên tinh thần và thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương đối với các đồng chí chiến sỹ mới là con, em của Thị xã Phước Long nhập ngũ tháng 02/2017.

Sáng ngày 08/4/2017, đồng chí Phạm Thụy Luân – UV.BTV, PCT UBND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN thị xã, Phòng Tài chính kế hoạch,  Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Liên đoàn lao động, Hội phụ nữ, Thị đoàn và Ban chỉ huy quân sự Thị xã đã  tổ chức thăm 80 đồng chí chiến sỹ mới nhập ngũ đang tham gia huấn luyện tại Tiểu đoàn BB2/eBB1/fBB9/ Quân đoàn 4 và Tiểu đoàn BB208/e736/Bộ CHQS tỉnh.

Đ/c Phạm Thụy Luân, PCT. UBND thị xã thay mặt lãnh đạo thị xã thăm hỏi các tân binh

Đoàn đã nghe Ban chỉ huy của 2 đơn vị báo cáo kết quả sau hơn 1 tháng huấn luyện các tân binh về nhận thức chính trị, quân sự, điều lệnh đội ngũ, sử dụng bảo quản vũ khí, tham gia sản xuất cải thiện đời sống, xây dựng cảnh quan môi trường… Đồng chí Phạm Thụy Luân, thay mặt lãnh đạo thị xã và thân nhân gia đình gửi lời chúc các tân binh tham gia huấn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành chiến sĩ giỏi, xứng đáng con em quê hương Phước Long anh hùng.

Đại diện lãnh đạo thị xã Phước Long tặng quà động viên các chiến sỹ mới

Đại diện chiến sĩ mới phát biểu, hứa rèn luyện tích cực, phát triển toàn diện trong môi trường quân đội, xứng dáng là người con quê hương Phước Long. Dịp này, đại diện lãnh đạo thị xã đã trao tặng BCH Quân đoàn 4, BCH Tiểu đoàn 208 và các chiến sĩ mới những phần quà thiết thực nhằm động viên các chiến sĩ mới ra sức rèn đức luyện tài tốt hơn thời gian tới.

Tác giả: Quyên Anh
Nguồn: Thị đoàn Phước Long