Thị Đoàn Phước Long tổ chức hội nghị đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn thị xã, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ sáu - 09/06/2017 14:37 784 0

Thị Đoàn Phước Long tổ chức hội nghị đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn thị xã, nhiệm kỳ 2017 –  2022

Ngày 08/6/2017, tại Hội trường Thị Đoàn, Thị Đoàn Phước Long đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành khóa II (mở rộng), đóng góp ý kiến cho dự thảo văn kiện Đại hội Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Phước Long lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tại hội nghị các đại biểu đã được thông tin các nội dung của các bản dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022; Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Phước Long lần thứ II, nhiệm kỳ 2012 - 2017 và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thị xã nhiệm kỳ 2017 – 2022. Sau đó các đại biểu đã tiến hành thảo luận, nêu ý kiến đóng góp cho các bản dự thảo.

Nhìn chung các ý kiến đều thống nhất cao với các nội dung dự thảo, đồng thời các ý kiến góp ý chủ yếu tập trung vào mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn trong thời gian tới. Đề xuất trong nhiệm kỳ tới, Thị đoàn cần phải tích cực phối hợp và tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động hỗ trợ cho thanh niên trong lập thân lập nghiệp, phát triển và nhân rộng các mô hình kinh tế, mở các lớp bồi dưỡng kiến thức cho thanh niên nhất là thanh niên vùng nông thôn nhằm giúp họ vươn lên, phát triển kinh tế gia đình.

Đồng chí Võ Đông Quang – Bí thư Thị Đoàn định hướng các nội dung thảo luận tại hội nghị
.

Sau hội nghị này Ban Thường vụ Thị đoàn sẽ tổng hợp những ý kiến đóng góp bổ sung để chỉnh sửa hoàn thiện các nội dung của văn kiện trình trước đại hội, nhằm hướng đến việc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Phước Long lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022, trong thời gian sắp tới.

Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn