Phước Long đại hội thi đua yêu nước lần thứ IV, năm 2015

Thứ năm - 21/05/2015 10:54 968 0
     Ngày 15/5/2015, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước thị xã lần thứ 4 năm 2015. Bà Phan Thị Phấn - Phó giám đốc sở Nội vụ, Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh; Lãnh đạo thị xã, các mẹ Việt Nam anh hùng, cùng 184 đại biểu điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước thị xã giai đoạn 2010 – 2014 đã về tham dự đại hội.

5 năm qua, phong trào thi đua yêu nước đã được thị xã Phước Long triển khai sâu rộng, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức viên chức, người lao động. Công tác phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến được chú trọng; công tác khen thưởng được đổi mới đã thực sự là động lực to lớn, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã đã đề ra. Tiêu biểu như các phong trào thi đua trong phát triển nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng… Trong giai đoạn 2015-2020, thị xã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm: phát triển kinh tế với tốc độ nhanh, bền vững; giải quyết việc làm, giảm tỷ lệ hộ nghèo, kiềm chế và đẩy lùi tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội. Xây dựng chính quyền các cấp trong sạch vững mạnh...

Dịp này, 01 cá nhân được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba, 01 tập thể và 03 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; 03 tập thể và 06 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen. Cũng tại đại hội 184 tập thể, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân được UBND thị xã Phước Long tuyên dương khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước thời gian qua, đồng thời 8 đơn vị khối thi đua thị xã đã tiến hành ký kết giao ước phong trào thi đua “ Kỷ cương, trách nhiệm, hiệu lực, hiệu quả”.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: phòng Nội vụ