Kiểm tra đối với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phước Tín và Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự thị xã

Thứ tư - 23/08/2017 10:33 849 0

Ngày 17, 18 tháng 8 năm 2017, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Thị ủy Phước Long do đồng chí Lê Thanh Sơn- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra đối với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phước Tín và Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự thị xã

Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2017 của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Phước Long, Ban Thường vụ ban hành Quyết định số 334-QĐ/TU ngày 24/7/2017 về “Kiểm tra năm 2017 đối với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phước Tín và Ban Thường vụ Quân sự thị xã”.

Toàn cảnh ngày làm việc tại Đảng bộ Quân sự thị xã

Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TW ngày 28/02/2002 của Ban Bí thư về tăng cường và nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phường và Nghị quyết Trung ương 5 khóa X về “Công tác tư tưởng, lý luận và báo chí trước yêu cầu mới”. Qua hai ngày thẩm tra, xác minh, Đoàn kiểm tra đã ghi nhận được những kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng của hai đơn vị. Đồng thời, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phước Tín và Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự thị xã đã đưa ra những khó khăn, vướng mắc của đơn vị, nhất là khó khăn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức biên soạn công trình lịch sử Đảng bộ địa phương, đơn vị.

Đồng chí Phạm Minh Tú- PBT  Thường trực Đảng ủy xã Phước Tín
giải trình các nội dung được kiểm tra

Sau thẩm tra, xác minh, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phước Tín và Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự thị xã tiếp tục thực hiện tốt các nội dung được kiểm tra. Ngoài ra, tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thanh Sơn- UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế hữu ích trong công tác lãnh đạo, tổ chức thực hiện biên soạn công trình lịch sử Đảng bộ thị xã Phước Long đến BTV Đảng ủy cơ sở.

Tác giả: Mai Bình
Nguồn: Thị ủy Phước Long