RA MẮT BAN CHẤP HÀNH LÂM THỜI HỘI NỮ KHÁNG CHIẾN THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ ba - 28/03/2023 15:54 403 0

RA MẮT BAN CHẤP HÀNH LÂM THỜI HỘI NỮ KHÁNG CHIẾN THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Sáng ngày 27/3/2023 tại Hội trường UBND phường Sơn Giang Ban vận động thành lập Hội nữ kháng chiến thị xã Phước Long tổ chức lễ ra mắt Ban chấp hành lâm thời Hội nữ kháng chiến Thị xã Phước Long. Tham dự lễ ra mắt có đồng chí Lê Thị Tý, Phó chủ tịch thường trực Hội nhữ kháng chiến Tỉnh Bình phước; các đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang, TUV Bí thư Thị ủy Phước Long, đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo Hội LHPN thị xã, Hội CCB, Thị đoàn Phước Long, lãnh đạo Đảng ủy phường Sơn Giang cùng gần 40 chị nữ kháng chiến đang sinh sống trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã trao Quyết định của UBND tỉnh về việc quyết định cho phép thành lập Hội nữ kháng chiến thị xã Phước Long
Ban chấp hành lâm thời Hội nữ kháng chiến thị xã gồm 09 ủy viên, trong đó chị Trần Thị Hương Lan được phân công giữ chức Trưởng Ban và hai Phó Ban là Nguyễn Thị Miền và Đoàn Thị Cúc. Trong thời gian 90 ngày, Ban vận động thành lập Hội phải tổ chức đại hội để chính thức bầu ra Ban chấp hành Hội và hoạt động theo nhiệm kỳ. Địa điểm làm việc của Hội Nữ kháng chiến thị xã Phước Long đặt tại Hội Nạn nhân chất độc da cam /Dioxin thị xã Phước Long địa chỉ số 80 đường Đinh Tiên Hoàng, phường Long Thủy, thị xã Phước Long, Bình Phước.

Đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang, TUV Bí thư thị ủy tặng hoa cho các đồng chí trong BCH lâm thời tại buổi lễ ra mặt .
Các đại biểu tham dự tại lễ ra mắt
Hội nữ kháng chiến thị xã Phước Long là tổ chức xã hội, tự nguyện của những phụ nữ đã từng tham gia kháng chiến trước 30/4/1975 trên địa bàn thị xã và hoạt động theo Điều lệ được UBND tỉnh phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật. Hội có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, có tài khoản riêng theo quy định của pháp luật.

la

Lãnh đạo Tỉnh hội; lãnh đạo Thị ủy Phước Long và Hội LHPN thị xã tặng hoa chúc mừng tại lễ ra mắt
                 Lãnh đạo Tỉnh hội và Thị xã phát biểu chúc mừng tại lễ ra mắt

Tại buổi lễ, Ban chấp hành lâm thời đã ra mắt trước các đại biểu và thông qua nội dung chương trình hoạt động của BCH lâm thời. Đồng thời ra mắt Đoàn đại biểu dự Đại hội nữ kháng chiến Tỉnh./.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Phòng VH&TT