Phước Long giành giải nhì toàn đoàn Giải việt dã truyền thống tỉnh năm 2023

Thứ ba - 28/03/2023 09:11 393 0

Phước Long giành giải nhì toàn đoàn Giải việt dã truyền thống tỉnh năm 2023

Ngày 26-3-2023, tại Quảng trường 23-3. Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải việt dã truyền thống tỉnh năm 2023.
Tham dự có Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Thị Xuân Trang; Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền; Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Trần Văn Chung; Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Trần Hoàng Trực; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang tỉnh cùng gần 1.000 vận động viên của các cơ quan, đơn vị, khối trường học trong toàn tỉnh.
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải việt dã truyền thống tỉnh Bình Phước năm 2023 là hoạt động cụ thể hóa cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo thói quen vận động hợp lý cho cơ thể khỏe mạnh; nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao cơ sở giai đoạn 2021-2025. Qua đây nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập TDTT trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Các vận động viên của Đoàn thị xã Phước Long nhận giải chụp hình lưu niệm
Ban tổ chức trao huy chương nội dung nữ thanh niên
Ban tổ chức trao huy chương nội dung nữ thiếu niên
Phước Long giành giải ba toàn toàn
Cùng với các đơn vị trong tỉnh. Các vận động viên của Đoàn thị xã Phước Long tham gia Giải việt dã truyền thống tỉnh năm 2023 đã thi đấu hết mình, giành kết quả ấn tượng với 2 giải nhất, 4 giải ba, 4 giải khuyến khích ở các cư ly chạy bộ do Ban tổ chức đề ra, chung cuộc giành giải nhì toàn đoàn.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT Tx