Long Phước hoàn thành tổng kết công tác tuyển quân năm 2023 cấp xã, phường

Thứ hai - 27/03/2023 08:48 309 0

Long Phước hoàn thành tổng kết  công tác tuyển quân năm 2023 cấp xã, phường

Hội đồng NVQS Phường Long Phước đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân (gọi tắt là công tác tuyển quân) năm 2023. Về dự có thiếu tá Lương Xuân Tùng Phó chỉ huy Trưởng Ban CHQS thị xã Phước Long; bà Cao Trúc Chi Bí thư Thị Đoàn Phước Long, thành viên Hội đồng NVQS thị xã; cùng các thành viên Hội đồng NVQS phường Long Phước; bí thư, khu Đội trưởng các khu phố trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết công tác tuyển quân phường Long Phước
Qua nghe báo cáo với kết quả công tác tuyển quân năm 2023 phường Long Phước đạt 100% chỉ tiêu giao quân với 21/21 thanh niên lên đường nhập ngũ. Đại biểu đã tập trung cho nội dung thảo luận, phân tích khó khăn, vướng mắc, tồn tại và hạn chế, đề xuất các nhóm giải pháp để nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền; trường hợp thanh niên có hộ khẩu tại địa phương, song thanh niên và cả gia đình chuyển đi nơi khác sinh sống, gây khó khăn trong việc phúc tra, nắm nguồn; nắm chắc, hỗ trợ kịp thời hoàn cảnh đối với thanh niên đủ điều kiện lên đường nhập ngũ an tâm tư tưởng; đảm bảo xét duyệt chính trị, chính sách chặt chẽ, minh bạch v.v.v… Đồng thời đại biểu còn phát biểu đề cập đến vấn đề sức khỏe của thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ hiện nay, diễn biến của thanh niên khi biết mình trúng tuyển nhập ngũ.

UBND phường Long Phước khen thưởng cho 3 tập thể, 9 cá nhân
Dịp này, 3 tập thể, 9 cá nhân đã được UBND phường Long Phước khen thưởng vì đã có thành tích tốt trong công tác tuyển quân năm 2023.
Như vậy, đến nay 7 xã, phường trên địa bàn đã hoàn thành tổng kết công tác tuyển quân năm 2023. Dự kiến, những ngày tới, Hội đồng NVQS thị xã Phước Long sẽ tổ chức tổng kết công tác tuyển quân năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT Tx