HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ I NĂM 2023

Thứ sáu - 24/03/2023 16:27 328 0

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ I NĂM 2023

Sáng ngày 23/3/2023, Ban Thường vụ Thị ủy Phước Long đã tổ chức hội nghị triển khai thông tin thời sự quý I năm 2023 bằng hình thức trực tuyến từ hội trường Trung tâm Hội nghị thị xã kết nối với điểm cầu các xã, phường. Dự hội nghị tại điểm cầu Trung tâm hội nghị thị xã có các đồng chí: Lê Thanh Sơn, PBT Thường trực Thị ủy, CT HĐND thị xã; Nguyễn Ngọc Công, PBT Thị ủy, CT UBND thị xã; Phan Duy Khiêm, Trưởng phòng Thông tin – Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương; các đồng chí UVBCH Đảng bộ thị xã….cùng đông đảo đảng viên, nhân viên các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa.

Các đại biểu tham dự hội nghị triển khai thông tin thời sự quý I năm 2023 tại điểm cầu Trung tâm hội nghị thị xã Phước Long
Hội nghị đã được nghe đồng chí Đặng Xông Pha, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy kiêm Trưởng phòng Nội vụ-LĐTB&XH thị xã triển khai nội dung “Việc dừng không thực hiện Đề án số 04-ĐA/TU ngày 14/5/2018của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Phước Long”; đồng chí Nguyễn Việt Hoàng, UVBTV, PCT UBND thị xã triển khai nội dung về “Một số công trình trọng điểm được triển khai năm 2023 trên địa bàn thị xã” và được nghe đồng chí Phan Duy Khiêm, Trưởng phòng Thông tin – Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương báo cáo chuyên đề về lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi”.

Đồng chí Đặng Xông Pha, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy kiêm Trưởng phòng Nội vụ-LĐTB&XH thị xã triển khai nội dung “Việc dừng không thực hiện Đề án số 04-ĐA/TU ngày 14/5/2018của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Phước Long”.

Đồng chí Nguyễn Việt Hoàng, UVBTV, PCT UBND thị xã triển khai nội dung về “Một số công trình trọng điểm được triển khai năm 2023 trên địa bàn thị xã”.

Đồng chí Phan Duy Khiêm, Trưởng phòng Thông tin – Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên Trung ương báo cáo chuyên đề về lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Văn hóa soi đường cho quốc dân đi”.
Thông qua hội nghị giúp cho cấp ủy, lực lượng báo cáo viên, cán bộ, đảng viên, nhân viên tại các cơ quan, đơn vị kịp thời nắm bắt những thông tin chính thống mới nhất, quan trọng, góp phần phục vụ công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo và định hướng các cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, nhân dân trong thời gian tới./.
                                                                                Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VH&TT