HỌP TỔ ĐẠI BIỂU SỐ 2 HĐND THỊ XÃ PHƯỚC LONG KHÓA IV

Thứ ba - 20/12/2022 09:24 389 0

HỌP TỔ ĐẠI BIỂU SỐ 2 HĐND THỊ XÃ PHƯỚC LONG KHÓA IV

Sáng ngày 19/12/2022, các thành viên Tổ đại biểu số 2 HĐND thị xã Phước Long gồm các đồng chí: Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Thị Hương Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN thị xã; Hoàng Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã; Nguyễn Hồng Dân – Chủ tịch HĐND phường Thác Mơ đã tiến hành họp giao ban cuối năm 2022 tại hội trường UBND phường Thác Mơ. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Thác Mơ.

Tổ đại biểu số 2 HĐND thị xã họp cùng lãnh đạo phường Thác Mơ.
Tại cuộc họp, các thành viên Tổ đại biểu số 2 đã lắng nghe và tiếp thu một số ý kiến, kiến nghị của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Thác Mơ xoay quanh các vấn đề như: Nâng cấp, sữa chữa các tuyến đường giao thông trước sân và nội ô trong Trung tâm thương mại Phước Long đã xuống cấp, đầu tư nâng cấp, chỉnh trang Trung tâm thương mại Phước Long; Thu gom hệ thống dây cáp viễn thông không sử dụng trên địa bàn phường; Đề nghị xây dựng hàng rào bảo vệ, cải tạo và nâng cấp nhà Bia tưởng niệm các chiến sĩ cách mạng ở nhà tù Bà Rá tại Công viên Trung tâm thương mại Phước Long, phường Thác Mơ…. Đồng thời, các thành viên của tổ cũng họp bàn thông qua các nội dung dự kiến được chất vấn tại kỳ họp cuối năm HĐND thị xã Phước Long sắp tới.

Đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao đổi một số nội dung với lãnh đạo phường Thác Mơ
Đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo địa phương trong việc đóng góp các ý kiến, kiến nghị tại cuộc họp. Đồng chí cũng đã trả lời và trao đổi một số nội dung quan trọng để địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trong thời gian tới.
                                                                      Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT