PHƯỚC LONG HỌP MẶT KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VN

Thứ tư - 21/12/2022 09:19 353 0
Chiều ngày 20/12, Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sự Thị xã Phước Long tổ chức họp mặt kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 / 22-12-2022), 77 năm ngày truyền thống LLVT Tỉnh Bình Phước.
Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Huỳnh Thị Thu  Trang – Bí thư Thị ủy Phước Long, Nguyễn Ngọc Công – Phó bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí nguyên lãnh đạo Thị ủy, HĐND – UBND, UBMTTQ Việt Nam, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí cán bộ quân đội nghỉ hưu trên địa bàn Thị xã.
Phát huy truyền thống vẻ vang của quân đội ta, trong những năm qua, lực lượng vũ trang Thị xã Phước Long đã tích cực triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện, có hiệu quả về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Lực lượng vũ trang Thị nhà làm nòng cốt trong phối hợp với các ban ngành, địa phương tham mưu cho Thị ủy, UBND Thị xã và cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp chỉ đạo xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ Thị xã vững chắc.
Tại buổi họp mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Thị xã đã trao tặng lẵng hoa chúc mừng cho cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự Thị xã Phước Long với niềm tin vững chắc vào sự tận tâm cống hiến vì sự bình yên cho Tổ quốc…/.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Phòng VHTT