HỘI NGHỊ THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 9 KHOÁ XIII VÀ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CÁC VĂN BẢN CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, BAN BÍ THƯ

Chủ nhật - 14/07/2024 16:10 28 0

Sáng ngày 12/7/2024, Thị uỷ Phước Long tổ chức hội nghị Thông báo kết quả hội nghị Trung ương 9 khoá XIII và nghiên cứu, học tập, quán triệt các văn bản của Bộ Chính tri, Ban Bí thư. Dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí UV.BTV Thị uỷ; các đồng chí UV.BCH Đảng bộ thị xã khoá XII, nhiệm kỳ 2020-2025; Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Thị uỷ; Cấp uỷ các chi, Đảng bộ trực thuộc Thị uỷ; Lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, MTTQVN và các Tổ chức chính trị - xã hội cấp thị xã.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên triển khai, quán triệt các nội dung: Kết quả hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII; Chỉ thị số 30-CT/TW, ngày 05/2/2024 của Ban Bí thư về công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới; Chỉ thị số 31-CT/TW của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác an toàn vệ sinh lao động trong tình hình mới; Quyết định số 143-QĐ/TW ngày 03/5/2024 của Ban Bí thư về ban hành Quy chế làm việc mẫu của cấp uỷ cấp huyện; Quy định số 142 QĐ/TW ngày 23/4/2024 của Bộ Chính trị về thí điểm giao quyền, trách nhiệm cho người đứng đầu trong công tác cán bộ; Quy định số 145-QĐ/TW ngày 10/5/2024 của Bộ Chính trị về chế độ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng đối với cán bộ, lãnh đạo quản lý các cấp; Chương trình hành động số 61 ngày 14/6/2024 của Tỉnh uỷ Bình Phước về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Phát biểu kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Đình Thắng – UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã đề nghị các tổ chức cơ sở đảng, cơ quan, đơn vị tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, chất lượng, tạo sức lan toả, sự thống nhất về ý chí và hành động của cấp uỷ, tổ chức đảng, cán bộ và Nhân dân, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.
Thông qua hội nghị đã giúp cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội, mỗi cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi của các văn bản. Từ đó tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện.
Tác giả: Văn Pháp
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH
Các đại biểu tham dự hội nghị Thông báo kết quả hội nghị Trung ương 9 khoá XIII và nghiên cứu, học tập, quán triệt các văn bản của Bộ Chính tri, Ban Bí thư
Đồng chí Lê Đình Thắng – UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã, Báo cáo viên cấp tỉnh triển khai nội dung hội nghị.
Đồng chí Đặng Xông Pha – UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ triển khai nội dung hội nghị
Toàn cảnh hội nghị Thông báo kết quả hội nghị Trung ương 9 khoá XIII và nghiên cứu, học tập, quán triệt các văn bản của Bộ Chính tri, Ban Bí thư