PHƯỚC LONG KIỂM TRA KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG HÀNH CHÍNH

Thứ sáu - 28/06/2024 20:03 15 0

PHƯỚC LONG KIỂM TRA KỶ LUẬT, KỶ CƯƠNG HÀNH CHÍNH

Căn cứ Quyết định số 623/QĐ-UBND ngày 26/4/2024 của UBND thị xã phê duyệt Kế hoạch kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính và thực hiện văn hóa công vụ, công sở năm 2024. Mới đây, Tổ kiểm tra liên ngành chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính thị xã Phước Long (Tổ kiểm tra 918) do bà Bùi Thị Hằng – Thị ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ thị xã, Tổ trưởng Tổ kiểm tra 918 đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính và thực hiện văn hóa công vụ, công sở năm 2024.
Theo đó, làm việc với Tổ kiểm tra 918, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã Phước Long đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ; việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính và thực hiện văn hóa công vụ, công sở. Các thành viên của Tổ đã tiến hành nghiên cứu kĩ báo cáo, kiểm tra kết quả thực hiện và đưa ra những kiến nghị, đề xuất trên tinh thần xây dựng. Qua kiểm tra nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và uy tín của các cơ quan, đơn vị Nhà nước đối với Nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp; nâng cao việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, ý thức trách nhiệm thực thi công vụ, thái độ giao tiếp, ứng xử, giờ giấc làm việc, chất lượng, hiệu quả công tác của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; xây dựng môi trường làm việc thân thiện vì Nhân dân phục vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đồng thời đánh giá kết quả đạt được; chỉ ra được những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân; đề xuất kiến nghị giải pháp khắc phục để thực hiện tốt kỷ luật kỷ cương hành chính, góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính trên địa bàn thị xã Phước Long.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH

Hình ảnh Tổ kiểm tra 918 kiểm tra việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính và thực hiện văn hóa công vụ, công sở năm 2024