PHƯỚC LONG KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP CÔNG LẬP

Chủ nhật - 14/01/2024 16:26
PHƯỚC LONG KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC CÁC ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP CÔNG LẬP

Sáng ngày 14/1 Hội đồng tuyển dụng viên chức thị xã Phước Long tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã. Ông Đặng Xông Pha UV.BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy Phước Long, Ông Đặng Thanh Hoàng – Trưởng phòng CC, VC và Tổ chức bộ máy thuộc Sở nội vụ, Trưởng Ban giám sát, cùng các ông, bà là thành viên Ban giám sát-Sở nội vụ; Ông Trịnh Xuân Hải, Phó chủ tịch HĐND thị xã, Ông Nguyễn Văn Dũng- Phó chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức thị xã đã về dự.
   Căn cứ Quyết định phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Phước Long năm 2023 của Sở nội vụ, UBND thị xã đã được tuyển dụng 104 chỉ tiêu, bao gồm Sự nghiệp Giáo dục và đào tạo, Sự nghiệp y tế, Sự nghiệp văn hóa, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp và sự nghiệp Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng. Theo đó Hội đồng tuyển dụng đã thông báo tuyển dụng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông và nhận được 119 hồ sơ đăng ký dự tuyển. Qua đó Ban Kiểm tra phiếu đang ký dự tuyển đã tổ chức xét và trình Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phê duyệt 107 hồ sơ đủ điều kiện dự thi.
   Các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển dụng đợt này là các thí sinh có trình độ, kinh nghiệm công tác phù hợp với điều kiện, tiêu chuẩn và yêu cầu vị trí công việc làm cần tuyển dụng./.

Chú thích hình
Toành cảnh lễ khai mạc

Các đại biểu tham dự tại lễ khai mạc

Các thí sinh tham dự lễ khai mạc