Phước Long công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý

Thứ sáu - 30/08/2024 10:01 32 0

Phước Long công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý

Thực hiện công tác cán bộ, sáng ngày 27/8 UBND thị xã Phước Long tổ chức công bố các quyết định điều động bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THCS Phước Bình, Tiểu học Chu Văn An, TH Phan Bội Châu và Bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Phước Long. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Ngọc Công dự và trao quyết định.
Theo đó, điều động bà Lương Thị Kim Duyên - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đến nhận công tác tại trường THCS Phước Bình và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng; điều động bà Nguyễn Thị Tươi - Hiệu trưởng trường Tiểu học Chu Văn An đến nhận công tác tại trường Tiểu học Phan Bội Châu và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng; điều động bà Nguyễn Thị Kim Hằng - Quản lý điều hành trường Tiểu học Phan Bội Châu đến nhận công tác tại trường Tiểu học Chu Văn An và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Đồng thời bổ nhiệm ông Đỗ Quang Trung - Trưởng khoa Dược Trung tâm Y tế thị xã giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã.
Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Thị ủy, UBND thị xã Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Ngọc Công đã chúc mừng các đồng chí được Thị ủy, UBND thị xã và ngành tin tưởng, tín nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo các đơn vị. Đồng thời, cũng đề nghị các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất, bản lĩnh chính trị, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Lương Thị Kim Duyên đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm bày tỏ niềm vinh dự, trách nhiệm khi được Thị ủy, UBND và lãnh đạo ngành tin tưởng. Trên cương vị mới, bản thân hứa sẽ quyết tâm cố gắng, nỗ lực hết mình, học hỏi kinh nghiệm từ các đồng chí đi trước, nêu cao truyền thống đoàn kết, thống nhất, vượt qua khó khăn, thách thức, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình cùng tập thể phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.
Tác giả: Xuân Niên/Trung tâm VH-TT&Đài TT-TH thị xã