Đại biểu HĐND tỉnh (Tổ số 3), đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ năm – HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa III trên địa bàn các xã, phường.

Thứ năm - 11/01/2018 16:23 1.509 0
Ngày 10/1/2018, đại biểu HĐND 02 cấp đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ năm trên địa bàn các xã, phường tại 04 điểm gồm: Phước Tín, Sơn Giang – Long Giang, Long Thủy - Thác Mơ và Long Phước - Phước Bình.
sg (2)

Đại biểu HĐND TXCT tại điểm phường Sơn Giang
Tại hội nghị, cử tri thị xã Phước Long đã nghe Đại biểu HĐND 02 cấp thông báo kết quả tổ chức kỳ họp thứ năm của tỉnh, thị xã; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ năm và những vấn đề mà cử tri kiến nghị kéo dài chưa được các ngành giải quyết dứt điểm. Theo kết quả kỳ họp, HĐND tỉnh đã ban hành 20 nghị quyết; HĐND thị xã đã ban hành 06 Nghị quyết.
Tại 04 điểm tiếp xúc đã có khoảng 350 cử tri về dự với 27 lượt cử tri tham gia ý kiến về vấn đề trên các mặt đời sống xã hội có liên quan trực tiếp đến đời sống nhân dân như: Chế độ chính sách đối với thương bệnh binh, việc cấp CNQSD đất đối với khu vực Sơn Long, công tác quy hoạch tại khu phố 5 – Phường Thác Mơ (vùng đệm núi Bà Rá), công tác QLĐT, an ninh trật tự, ….
lt

Đại biểu HĐND 02 cấp TXCT tại điểm KP5- P.Long Thủy
Đại biểu HĐND 02 đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri phản ánh tại buổi tiếp xúc, trả lời của các ngành chức năng thị xã về các vấn đề liên quan. Đối với những vấn đề chưa được trả lời thỏa đáng, đại biểu hứa tiếp thu, chuyển tải nội dung kiến nghị đến Thường trực HĐND 02 cấp đề nghị cơ quan chức năng của tỉnh, thị xã trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.
Tác giả: Công Hữu
Nguồn: HĐND tỉnh, thị xã