Thị xã Phước Long khánh thành giai đoạn I quảng trường 6.1 tại trung tâm hành chính

Thứ hai - 08/01/2018 16:21 4.123 0
Sáng ngày 06/01/2018, tại trung tâm hành chính mới thị xã Phước Long, bà Trần Tuệ Hiền- Phó Bí thư thường trực tỉnh Bình Phước cùng ông Nguyễn Hoàng Thái- Bí Thư Thị ủy Phước Long cùng đại diện lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Bình Phước và lãnh đạo các ban ngành trên địa bàn thị xã đã tiến hành mở bảng khánh thành giai đoạn I quảng trường 6-1.
Thị xã Phước Long khánh thành giai đoạn I  quảng trường 6.1 tại trung tâm hành chính

Quảng trường 6-1 sau khi được mở bảng khánh thành.

Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm sau khi mở bảng khánh thành.
Quảng trường 6.1 là một dự án nằm trong tổng thể dự án xây dựng trung tâm hành chính và khu đô thị mới thị xã Phước Long, quảng trường nằm tọa lạc tại vị trí trước Trung tâm hành chính thị xã Phước Long và trục đường chính ĐT741 có diện tích xây dựng là 4.392 hecta, tổng nguồn đầu tư từ ngân sách nhà nước gần 29 tỷ 251 triệu đồng trích từ việc đấu giá quyền sử dụng đất, trong đó các hạng mục công trình được xây dựng gồm: hồ điều hòa, công viên cây xanh, tượng đài, đài phun nước, đường nội bộ, vỉa hè, hệ thống cấp nước, điện và thiết bị chiếu sáng công cộng cùng một số công trình phụ khác. Đến thời điểm hiện nay thì quảng trường 6.1 đã hoàn thành giai đoạn I, với tiến độ đạt hơn 30% khối lượng công trình, một số hạng mục xây dựng cơ bản bắt đầu dần được hình thành thảm cỏ, lát đá ceramic đường nội bộ, xây dựng khuôn viên, hệ thống cấp thoát nước, cấp điện - nước và đài phun nước. Được biết công trình này cũng đang bắt tay vào thực hiện giai đoạn II và theo kế hoạch sẽ được hoàn thành và đi vào sử dụng vào cuối năm 2018.
Tác giả: Minh Trang
Nguồn: Đài Truyền Thanh Thị Xã.