Giải bóng chuyền nữ công nhân viên chức lao động nữ thị xã Phước Long lần thứ 1 – kỷ niệm ngàn quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba - 06/03/2018 08:56 1.306 0
Thiết thực kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khơi dậy tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong đội ngũ công nhân viên chức lao động đặc biệt là giáo viên nữ, nhằm đáp ứng công tác giảng dạy –trồng người. Sáng ngày 3/3 Liên đoàn Lao động thị xã Phước Long jkhai mạc giải bóng chuyền nữ CNVCLĐ lần thứ I năm 2018.
Giải năm nay thu hút 120 vận động viên đến từ 12 đơn vị là các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và trường Trung học phổ thông Phước Bình đóng trên địa bàn thị xã Phước Long. Giải được chia thành 4 bảng với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm và chọn 2 đội có số điểm cao nhất vào chung kết. Giải được thi đấu trong 2 ngày từ 3/3 đến ngày 4/3/2018.
 Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho nữ đoàn viên, CNVCLĐ rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe nhằm phục vụ tốt cho công tác và học tập, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Bên cạnh đó đây còn là dịp để các đơn vị có cơ hội gắn bó đoàn kết, thân ái, giao lưu học hỏi lẫn nhau.
Snapshot[3]
PBT thị ủy – Trần Quang Minh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự
Snapshot[4]
Những pha bóng đẹp mắt tại buổi thi đấu
 Được biết đây là lần thứ I, LĐLĐ thị xã Phước Long tổ chức giải bóng chuyền nữ CNVCLĐ nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho chị em nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên trong giới nữ nhằm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ./.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: LĐLĐ thị xã