Thị xã Phước Long điều động và bổ nhiệm lãnh đạo một số phòng ban.

Thứ năm - 24/04/2014 15:49 1.112 0

Căn cứ vào kết luận của Thị ủy về công tác cán bộ. Sáng ngày 22.4.2014 tại UBND thị xã đ/c Nguyễn Hoàng Thái – Phó Bí thư thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm một số cán bộ lãnh đạo trên địa bàn thị xã như sau:

- Đ/c Dương Văn Vịnh – Phó Chánh VP. HDDND&UBND  giữ chức vụ Trưởng phòng LĐTB&XH.

- Đ/c Trần Quốc Doanh – TP .LĐTB&XH giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm dạy nghề.

- Đ/c Đặng Thị Lành – GĐ Trung tâm dạy nghề giữ chức vụ Phó Trưởng phòng LĐTB&XH.

- Đ/c Nguyễn Lương Chinh – CVVP. HĐND & UBND giữ chức vụ P.CVP HĐND & UBND thị xã .

- Đ/c Bùi Thị Hằng – CVVP. HĐND & UBND giữ chức vụ P.CVP HĐND & UBND thị xã.

Đ/c Nguyễn Hoàng Thái yêu cầu các đồng chí được điều động và bổ nhiệm tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức và năng lực công tácđể hoàn thành nhiệm vụ được giao.

CTV: Dương Văn Vịnh