UBND thị xã tiếp đoàn giám sát của Ban dân tộc tỉnh

Thứ hai - 07/04/2014 15:08 944 0

Ngày 02/4/2014, đ/c Võ Sư, PCT. HĐND thị xã tiếp và làm việc với đoàn giám sát của Ban dân tộc HĐND tỉnh Bình Phước do ông  Ma Ly Phước, PCT.UBMTTQVN - Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện Sở Nội vụ, Ban Dân tộc tỉnh, nội dung giám sát về công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng cán bộ dân tộc thiểu số và chính sách ưu đãi cho cán bộ dân tộc thiểu số.

Tại hội nghị, các ngành của UBND thị xã đã báo cáo việc thực hiện quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng và chính sách ưu đãi cho cán bộ dân tộc thiểu số trên địa bàn, đồng thời kiến nghị nhiều vấn đề nhằm thực hiện tốt hơn chính sách dân tộc tôn giáo trên địa bàn như: Chính sách đối với dân tộc thiểu số bản địa, đề nghị gắn công tác đào tạo với công tác sử dụng cán bộ là người dân tộc thiểu số; tỉnh cần có chính sách ưu tiên hơn đối với học sinh là dân tộc thiểu số bản địa …

Qua báo cáo đánh giá việc thực hiện quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng và chính sách ưu đãi cho cán bộ dân tộc thiểu số, đoàn đánh giá cao về công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng sử dụng cán bộ là người dân tộc thiểu số tại thị xã Phước Long.

CTV: Trần Văn Quyết