TUỔI TRẺ CÙNG PHONG TRÀO ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ

Thứ ba - 22/04/2014 15:11 932 0

Nhiều năm qua, các cấp cơ sở Đoàn trên toàn địa bàn thị xã Phước Long đã không ngừng phối hợp với các ban ngành liên quan, nhằm thực hiện tốt phong trào xung kích bảo vệ tổ quốc và trật tự an toàn xã hội. Cùng với đó, phong trào tuổi trẻ tham gia bảo vệ an ninh, trật tự đã được các cấp cơ sở Đoàn phối hợp chặt chẽ, thành lập và duy trì hoạt động của nhiều chi đoàn dân quân cơ động thường trực ở các xã, phường góp phần giúp các cơ quan chức năng phòng chống các tệ nạn xã hội, đảm bảo tình hình an ninh chính trị tại địa phương. Bên cạnh đó phong trào “Khỏe để lập nghiệp giữ nước luôn được Đoàn viên – thanh thiếu nhi trên toàn thị xã tham gia sôi nổi. Đoàn viên thanh niên Thị xã luôn tích cực rèn luyện TDTT với các môn yêu thích như: bóng đá, bóng chuyền, chạy việt dã, cầu lông, ten-nis …qua đó đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng sức khỏe, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Không chỉ tích cực thực hiện các phong trào trên, BCH thị đoàn còn chỉ đạo các cơ sở Đoàn thường xuyên sinh hoạt nâng cao nhận thức, trách nhiệm, nhiệm vụ của công chức trẻ trong cải cách hành chính. Phát động việc thực hiện phong trào “ba trách nhiệm” qua đó, 100% đoàn viên khối cơ quan luôn trao dồi đạo đức nghề nghiệp, nâng cao trình độ nghiệp vụ, xây dựng phong cách làm việc hiểu quả và sáng tạo với công việc, hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan trong sạch có kỷ luật, kỷ cương, tôn trọng nhân dân, chống mọi biểu hiện quan liêu, tham nhũng, phiền hà, gây sách nhiễu trong nhân dân./.

X.NIÊN