Phước Long công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 03/07/2024 21:15 23 0

Phước Long công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 1/7/2024, Thị ủy Phước Long tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang -Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng cùng lãnh đạo Đảng ủy phường Long Thủy, lãnh đạo Hội LHPN thị xã.
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Thị ủy đã công bố Quyết định về công tác cán bộ đối với 2 đồng chí: đồng chí Dương Thị Hải – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Phước Long nhiệm kỳ 2021 – 2026 tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy phường Long Thủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 và đồng chí Bùi Thị Thúy – Thị ủy viên – Phó Ban Tổ chức Thị ủy đến nhận công tác tại Hội LHPN thị xã để giới thiệu bầu UV.BCH, UVBTV và chức danh Chủ tịch Hội LHPN thị xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy ghi nhận những thành tích, đóng góp của 2 đồng chí Dương Thị Hải và Bùi Thị Thúy trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định công tác luân chuyển, điều động cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở từng vị trí công tác. Hiện nay, luân chuyển, điều động cán bộ đang được đẩy mạnh ở tất cả các cấp, ngành. Do đó, đòi hỏi bản thân mỗi cán bộ được luân chuyển không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, có tinh thần học hỏi để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, 02 đồng chí đã cảm ơn sự quan tâm của Ban thường vụ Thị ủy. Đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.
Tác giả: X. Niên
Nguồn: Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH

Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Huỳnh Thị Thùy Trang cùng các đại biểu tham dự Lễ công bố Quyết định đối với đồng chí Dương Thị Hải tại Hội trường UBND phường Long Thủy
Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Huỳnh Thị Thùy Trang trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Dương Thị Hải