TIỂU SỬ TÓM TẮT BÀ NGUYỄN THỊ NHƯ QUỲNH_ĐVBC SỐ 6_ PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH_THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ hai - 17/05/2021 08:33 1.171 0
                            TIỂU SỬ TÓM TẮT
CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
THỊ XÃ PHƯỚC LONG, NHIỆM KỲ 2021-2026

1. Họ và tên thường dùng: NGUYỄN THỊ NHƯ QUỲNH
2. Họ và tên khai sinh:       NGUYỄN THỊ NHƯ QUỲNH
3. Ngày, tháng, năm sinh: 15/07/1991.                             4. Giới tính: Nữ.
5. Quốc tịch: Chỉ có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.
6. Nơi đăng ký khai sinh: Xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
7. Quê quán: Xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
8. Nơi đăng ký thường trú: Khu phố 3, phường Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
Nơi ở hiện nay: Như trên.
9. Số CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân: 197285367.
 Ngày cấp: 20/01/2009.                                                   Cơ quan cấp: Công an tỉnh Quảng Trị.
10. Dân tộc: Kinh.                                                          11. Tôn giáo: Không.
12. Trình độ:
- Giáo dục phổ thông: 12/12.
- Chuyên môn, nghiệp vụ: Cao đẳng Điều dưỡng.
- Lý luận chính trị: Không.
- Ngoại ngữ: Anh văn  B.
13. Nghề nghiệp hiện nay: Viên chức.
14. Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Viên chức Trung tâm Y tế thị xã Phước Long.
15. Nơi công tác: Trung tâm Y tế thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
16. Ngày vào Đảng: Không.
17. Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể:
- Tên tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Trung tâm Y tế thị xã Phước Long.
- Chức vụ trong từng tổ chức đoàn thể: Không.
18. Tình trạng sức khỏe: Tốt.
19. Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Không.
20. Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.
21. Là đại biểu Quốc hội khóa: Không.
22. Là đại biểu Hội đồng nhân dân: Không.

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
Thời gian Công việc, chức danh, chức vụ, nơi công tác (Chính quyền, Đảng, đoàn thể)
Từ tháng 6 năm 2013 đến tháng 8 năm 2016 Nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
Từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 3 năm 2017 Nhân viên tại Trung tâm Y tế thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
Từ tháng 4 năm 2017 đến nay Viên chức trung tâm Y tế thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
                                                                                                                         Phước Long, ngày  08  tháng  3  năm 2021
                                                                                                                                                         Đã ký