TIỂU SỬ TÓM TẮT BÀ NGUYỄN THỊ ĐÀO_ĐVBC SỐ 7_ PHƯỜNG LONG PHƯỚC_THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ hai - 17/05/2021 09:09 1.289 0

1. Họ và tên thường dùng: NGUYỄN THỊ ĐÀO
2. Họ và tên khai sinh:    NGUYỄN THỊ ĐÀO
3. Ngày, tháng, năm sinh: 14/6/1984.                                                  4. Giới tính: Nữ.
5. Quốc tịch: Chỉ có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.
6. Nơi đăng ký khai sinh: Xã Sơn Giang, huyện Phước Long, tỉnh Sông Bé.
7. Quê quán: Xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.
8. Nơi đăng ký thường trú: Khu phố 3, phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
 Nơi ở hiện nay: Như trên.
9. Số CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân: 285048232.
Ngày cấp: 13/01/2010.                                                                       Cơ quan cấp: Công an tỉnh Bình Phước.
10. Dân tộc: Kinh.                                                                              11. Tôn giáo: Không.
12. Trình độ:
- Giáo dục phổ thông: 12/12
- Chuyên môn, nghiệp vụ: Trung cấp.
- Lý luận chính trị: Trung cấp.
- Ngoại ngữ: Anh văn B.
13. Nghề nghiệp hiện nay: Người hoạt động không chuyên trách.
14. Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phường Long Thủy.
15. Nơi công tác: UBND phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
16. Ngày vào Đảng: 13/11/2019.
- Ngày chính thức: 13/11/2020; Số thẻ đảng viên:
17. Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể:
- Tên tổ chức đoàn thể: Đoàn Thanh niên, phường Long Thủy.
- Chức vụ trong từng tổ chức đoàn thể: Phó Bí thư.
18. Tình trạng sức khỏe: Tốt.
19. Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Không.
20. Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.
21. Là đại biểu Quốc hội khóa: Không.
22. Là đại biểu Hội đồng nhân dân: Không.
TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC
Thời gian Công việc, chức danh, chức vụ, nơi công tác
(Chính quyền, Đảng, Đoàn thể)
Từ tháng 04 năm 2010 đến tháng 02 năm 2020 Cán bộ Dân tộc – Tôn giáo phường Long Thủy.
Từ tháng 4 năm 2011 đến tháng 02 năm 2020 Cán bộ Dân tộc – Tôn giáo phường Long Thủy kiêm Phó Bí thư Đoàn Thanh niên khu phố 3.
Từ tháng 02 năm 2020 đến nay Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phường Long Thủy.
Phước Long, ngày 04  tháng 3 năm 2021
                                                                                                                                   Đã ký