TIỂU SỬ TÓM TẮT BÀ PHẠM THỊ THANH TUYỀN_ĐVBC SỐ 8_ PHƯỜNG LONG PHƯỚC_THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ hai - 17/05/2021 09:16 850 0
 TIỂU SỬ TÓM TẮT
CỦA NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN
THỊ XÃ PHƯỚC LONG, NHIỆM KỲ 2021-2026

1. Họ và tên thường dùng: PHẠM THỊ THANH TUYỀN
2. Họ và tên khai sinh:      PHẠM THỊ THANH TUYỀN
3. Ngày, tháng, năm sinh: 05/8/1988.                                        4. Giới tính:Nữ.
5. Quốc tịch: Chỉ có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam và không trong thời gian thực hiện thủ tục xin gia nhập quốc tịch quốc gia khác.
6. Nơi đăng ký khai sinh: Xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.
7. Quê quán: Xã Dũng Nghĩa, huyệnVũ Thư, tỉnh Thái Bình.
8. Nơi đăng ký thường trú: Khu phố 4, phường ThácMơ ,thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
Nơi ở hiện nay: Như trên.
9. Số CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân: 285653900.
 Ngày cấp:16/6/2017.                                                               Cơ quan cấp: Công an tỉnh bình Phước.
10. Dân tộc: Kinh.                                                                    11. Tôn giáo: Không.
12. Trình độ:
- Giáo dục phổ thông: 12/12.
- Chuyên môn, nghiệp vụ: Cao đẳng Kế toán.
- - Lý luận chính trị: Trung cấp.
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ B.
13. Nghề nghiệp hiện nay: Người hoạt động không chuyên trách.
14. Chức vụ trong cơ quan, tổ chức, đơn vị đang công tác: Văn thư - thủ quỹ phường Thác Mơ.
15. Nơi công tác: UBND phường Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
16. Ngày vào Đảng: Không.
17. Tham gia làm thành viên của các tổ chức đoàn thể:
- Tên tổ chức đoàn thể: Công đoàn, phường Thác Mơ.
- Chức vụ trong từng tổ chức đoàn thể: Không.
18. Tình trạng sức khỏe: Tốt.
19. Các hình thức khen thưởng nhà nước đã được trao tặng: Không.
20. Các hình thức kỷ luật, xử lý vi phạm đã bị áp dụng (Đảng, chính quyền, đoàn thể): Không bị kỷ luật, không có án tích.
21. Là đại biểu Quốc hội khóa: Không.
22. Là đại biểu Hội đồng nhân dân: Không.

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Thời gian Công việc, chức danh, chức vụ, nơi công tác (Chính quyền, Đảng, đoàn thể)
Từ năm 2011 đến năm 2014  Nhân viên Kế toán Công ty TNHH Thiên Hà Thuỷ, phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
Từ năm 2014 đến năm 2016  Nhân viên Kế toán Công ty TNHH Nhân Ngọc,phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.
Từ năm 2016 đến năm 2021  Cán bộ Văn thư - Thủ quỹ phường Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Phước Long, ngày 03 tháng 3 năm 2021
                                                                                                                               Phạm Thị Thanh Tuyền