HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ THỊ XÃ PHƯỚC LONG LẦN THỨ 21 (MỞ RỘNG) KHÓA XI

Thứ tư - 17/04/2019 16:41 849 0

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ THỊ XÃ PHƯỚC LONG LẦN THỨ 21 (MỞ RỘNG) KHÓA XI

Sáng ngày 17/4/2019, Bí thư Thị ủy Phước Long – Nguyễn Hoàng Thái đã dự và chủ trì hội nghị ban chấp hành Đảng bộ thị xã Phước Long lần thứ 21 (mở rộng) khóa 11 nhằm đánh giá tổng quan tình hình thực hiện nghị quyết quý trong 1 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của quý II năm 2019.
Với sự đoàn kết, quyết tâm, Đảng bộ thị xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sát thực tế qua đó các chỉ tiêu cơ bản đạt cao hơn so với cùng kỳ năm 2018, cụ thể tốc độ tăng trưởng duy trì ở mức độ khá, giá trị sản xuất công nghiệp đạt 1.525 tỷ đồng, sản lượng thu hoạch hạt điều tăng khoảng từ 10 – 15%, thị thường tiêu dùng có sự bình ổn về giá cả, hàng hóa phong phú và đa dạng phục vụ tốt cho nhu cầu mua sắm của người dân, thu mới ngân sách phát sinh ước thực hiện gần 150 tỷ đồng, đạt 28,5% so với dự toán UBND tỉnh Bình Phước và nghị quyết Đảng bộ thị xã đề ra. Đối với dự án xây dựng Trung tâm hành chính và khu đô thị mới, các công trình hiện nay đã và đang được thi công xây dựng đúng tiến độ đạt khối lượng xây dựng trung bình trên 70%, nhiều công trình dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong thời gian tới. Về văn hóa – xã hội đã có nhiều tiến bộ, địa phương đã tổ chức thăm, tặng 5.733 phần quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo, bảo trợ xã hội và trẻ em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, trị giá số tiền gần 1 tỷ 948 triệu đồng. Bên cạnh đó, quốc phòng – an ninh tiếp tục được giữ vững, kỷ luật kỷ cương hành chính thực hiện nghiêm minh, các chỉ thị nghị quyết của Đảng được triển khai nghiêm túc. Cũng trong quý I năm 2019 đã kết nạp 9 đảng viên mới qua đó nâng tổng số Đảng viên trong toàn Đảng bộ thị xã hiện nay là 1.795 đảng viên.
bin 00 01 00 12 still002
Các đại biểu về tham dự hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu đã dành thời gian thảo luận và đề xuất các giải pháp trong việc sử dụng hiệu quả xe chuyên dụng quét rác, sắp xếp biên chế giáo viên để đảm bảo việc giảng dạy của các trường, công tác tuyển quân năm 2019 và đề án số 04 của Thị ủy Phước Long v.v…
Hội nghị lần này cũng đã thông qua tờ trình về nội dung bổ sung chương trình kiểm tra, giám sát năm 2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, kết quả kiểm điểm tập thể Ban thường vụ Thị ủy năm 2018.
img20190417113029
10 tập thể tiêu biểu là chi, đảng bộ cơ sở đạt trong sạch vững mạnh 2018 được tuyên dương, khen thưởng
Dịp này, 10 tập thể tiêu biểu là chi, đảng bộ cơ sở đạt trong sạch vững mạnh năm 2018 cùng 1 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền đã được tuyên dương, khen thưởng.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Thị ủy Phước Long