Hội nông dân thị xã Phước Long giải ngân nguồn vốn cho nông dân tại phường Sơn Giang

Thứ ba - 13/12/2016 10:11 1.111 0

Ngày 09/12/2016 Hội nông dân thị xã Phước Long tổ chức lễ giải ngân nguồn vốn hỗ trợ nông dân chăm sóc cây điều cho hội viên nông dân phường Sơn Giang.

Theo đề án này, 10 hộ nông dân được quỹ hỗ trợ nông dân của thị xã Phước Long cho vay 200 triệu đồng với thời hạn 24 tháng, lãi suất 8,4 %/năm.

Được biết trong đợt giải ngân vốn lần này toàn thị xã Phước Long có 3 dự án với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng cho 17 gia đình hội viên vay vốn để phát triển sản xuất, chăn nuôi, cải thiện đời sống và góp phần thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Các hội viên nông dân vui mừng đón nhận nguồn vốn.

Phát biểu tại buổi giải ngân vốn cho nông dân, ông Nguyễn Huy Thắng – phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Phước Long mong muốn các hội viên nông dân sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, tích cực chăm lo sản xuất để phát huy hiệu quả nguồn vốn vay, từng bước cải thiện được điều kiện kinh tế gia đình ổn định cuộc sống.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn hội nông dân thị xã