Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng ủy phường Long Phước

Thứ hai - 22/07/2024 15:43 36 0

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên thuộc Đảng ủy phường Long Phước

Chiều ngày 19/7, Đảng ủy phường Long Phước đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm - 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng ủy Phường. Dự Lễ có đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long; Hoàng Kim Dưỡng – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, phụ trách Đảng bộ phường Long Phước; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQVN phường cùng đông đảo đảng viên thuộc Đảng bộ phường.
Trong lễ trao tặng lần này, đồng chí Hoàng Kim Khai vinh dự nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Xuân Khoát vinh dự nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và đồng chí Đoàn Tiến Tĩnh vinh dự nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên vừa được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của các đồng chí đảng viên mà đây cũng là niềm vinh dự và tự hào đối với Đảng bộ phường Long Phước. Danh hiệu cao quý này thể hiện sự trân trọng, ghi nhận của Đảng về quá trình công tác, sự đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, Nhà nước, Nhân dân, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…
Bày tỏ niềm vui, thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Đoàn Tiến Tĩnh – Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng khẳng định đây không chỉ là vinh dự của riêng cá nhân, gia đình mà còn là nguồn động viên to lớn để các đảng viên trong Đảng bộ phường tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa, đóng góp sức mình vào sự đoàn kết, xây dựng và phát triển chung của thị xã Phước Long, xứng đáng với vai trò gương mẫu của người Đảng viên.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH
Đại biểu cùng đông đảo đảng viên Đảng bộ phường Long Phước làm Lễ chào cờ.
Đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Phước Long cài huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Kim Khai, Đảng bộ phường Long Phước.
Các đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Hoàng Kim Dưỡng – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy, phụ trách Đảng bộ phường Long Phước tặng hoa chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu
Đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long phát biểu chúc mừng các đảng viên.
Đảng viên Đoàn Tiến Tĩnh – đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi Lễ.