TRAO HỖ TRỢ NHÀ Ở CHO HỘ CẬN NGHÈO

Thứ tư - 12/06/2024 14:44 29 0

TRAO HỖ TRỢ NHÀ Ở CHO HỘ CẬN NGHÈO

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng Phước Long 6/1/1975 – 6/1/2025 và chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, chiều ngày 11/6/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Phước Long phối hợp với MTTQ Việt Nam phường Thác Mơ trao hỗ trợ nhà ở cho các hộ cận nghèo trên địa bàn phường. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, các hội đoàn thể, khu phố trên địa bàn phường Thác Mơ.
Theo đó, chương trình đã trao số tiền hỗ trợ sửa chữa 03 căn nhà cho hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường Thác Mơ với tổng trị giá 90 triệu đồng (mỗi hộ 30 triệu đồng) được phân bổ từ Quỹ “Vì người nghèo” thị xã Phước Long.
Việc hỗ trợ sữa chữa nhà ở cho các hộ cận nghèo khó khăn về nhà sẽ đảm bảo các gia đình này có nhà ở an toàn, ổn định, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm nghèo bền vững. Dịp này, lãnh đạo phường Thác Mơ cũng đã trao tặng phần quà động viên các hộ gia đình cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: UBND phường Thác Mơ

UBMTTQVN thị xã Phước Long trao hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Năm (khu phố 4 – phường Thác Mơ).
Phường Thác Mơ tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Năm (khu phố 4 – phường Thác Mơ).
UBMTTQVN thị xã Phước Long trao hỗ trợ cho gia đình bà Lê Thị Lan
(khu phố 4 – phường Thác Mơ).
Phường Thác Mơ tặng quà cho gia đình bà Lê Thị Lan (khu phố 4 – phường Thác Mơ).

UBMTTQVN thị xã Phước Long trao hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Mai (khu phố 1 – phường Thác Mơ).