LONG GIANG SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Thứ hai - 22/07/2024 15:46 32 0

Chiều 19/7, Đảng ủy xã Long Giang tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Xông Pha – UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ; Lý Hồng Duy – UV.UBKT Thị uỷ, Thường trực Đảng ủy xã chủ trì hội nghị.
Trong 6 tháng đầu năm 2024, Đảng uỷ xã Long Giang đã tập trung triển khai thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn đạt được những kết quả nhất định. Thu ngân sách đến 30/6/2024 đạt gần 4 tỷ 100 triệu đồng, đạt 55,45%; Công tác an sinh xã hội, giáo dục y tế được thực hiện tốt, công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách và lao động, giải quyết việc làm được đảm bảo. Tính đến hiện tại xã không có hộ nghèo, chỉ còn 01 hộ cận nghèo; Công tác an ninh chính trị được đảm bảo, trật tự an toàn xã hội giảm, tai nạn giao thông không xảy ra; kết quả giao quân đạt 112,5%;
Tại hội nghị, các đại biểu đã nêu lên những khó khăn trong việc phát triển đảng viên ở các hội, đoàn thể của xã, địa bàn khu dân cư và nghe các  đại biểu đóng góp ý kiến xây dựng vào phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Xông Pha – UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ thông tin đến hội nghị tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ thị xã 6 tháng đầu năm 2024, đồng thời chia sẻ khó khăn trong thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ theo nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra. Thời gian tới, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, đoàn thể xã Long Giang tiếp tục giữ vững các tiêu chí xã đạt Nông thôn mới nâng cao, định hướng xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu đến năm 2025; tập trung chỉ đạo công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên; Chuẩn bị công tác nhân sự đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã để tiến tới Đại hội Đảng bộ xã khoá IV nhiệm kỳ 2025-2030 khi có văn bản hướng dẫn chỉ đạo của cấp trên….phát huy hơn nữa kết quả đạt được, triển khai, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong 6 tháng cuối năm 2024; cán bộ, đảng viên và Nhân dân đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.
Tác giả: Văn Pháp
Nguồn: Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH
Các đại biểu tham gia hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Thường trực Đảng ủy xã Long Giang chủ trì hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Đồng chí Đặng Xông Pha – UV.BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Đồng chí Đỗ Hồng Triều – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã Long Giang phát biểu tại hội nghị.

Đồng chí Dương Thị Lệ Thuỷ - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Long Giang thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Đồng chí Cao Thanh Điềm – Phó Bí thư, CT.UBND xã Long Giang phát biểu tại hội nghị.