Ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 gặp gỡ cử tri tại các xã, phường nơi ứng cử từ ngày 10-12/5/2016.

Thứ ba - 17/05/2016 15:32 941 0

Thị xã Phước Long có tổng dân số là 52.589 người (số liệu đến tháng 5/2016), do đó theo quy định của pháp luật, được bầu cử 30 đại biểu HĐND trong tổng số 51 ứng cử viên tham gia ứng cử tại 8 đơn vị bầu cử trên địa bàn 07 xã, phường.

Ứng viên đại biểu HĐND thị xã gặp gỡ cử tri phường Long Thủy tại khu phố 3

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri ở 8 đơn vị bầu cử, các ứng viên ứng cử đại biểu HĐND thị xã đã trình bày tóm tắt tiểu sử bản thân người ứng cử viên và dự kiến chương trình hành động của mình. Nội dung chương trình hành động của ứng viên tập trung vào những vấn đề nóng bỏng liên quan địa phương nơi mình ứng cử tồn tại trong nhiều năm, nhiệm vụ của người đại biểu HĐND đối với nhân dân,….

Hội nghị cũng đã lắng nghe tâm tư nguyện vọng và bày tỏ quan điểm của cử tri đều thống nhất cao với chương trình hành động. Đồng thời cử tri mong muốn rằng những ứng cử viên được nhân dân thị xã tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND khóa III phát huy hết vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, tiếp tục có kiến nghị với cấp có thẩm quyền giải quyết một số tồn tại trên địa bàn thị xã trong những năm qua như: đầu tư nâng cấp hệ thống cung cấp nước sạch, đường điện sinh hoạt, tăng cường giám sát việc thi công các công trình XDCB đảm bảo chất lượng,…..

Theo quy định, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra trên toàn quốc vào ngày 22/5/2016.

Tác giả: Công Hữu
Nguồn: MTTQ thị xã