Giải cầu lông - bóng bàn truyền thống thị xã Phước Long năm 2016

Thứ sáu - 29/04/2016 15:18 882 0
Sáng ngày 27/4/2016, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức lễ khai mạc giải cầu lông, bóng bàn truyền thống năm 2016 nhằm thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 41 năm giải phóng miền nam, thống nhất Tổ Quốc và 130 năm ngày quốc tế lao động 1/5.

Giải năm nay quy tụ 141 vận động viên thuộc 17 đội đến từ các cơ quan, đơn vị nhà nước và 7 xã, phường trên địa bàn thị xã Phước Long. Diễn ra trong 2 ngày 27/4/2016 đến ngày 28/4/2016. Tại giải lần này, các vận động viên sẽ cùng nhau tham gia tranh tài ở 2 bộ môn thể thao gồm cầu lông và bóng bàn. Ở bộ môn cầu lông, các vận động viên thi đấu ở 11 nội dung: đôi nam 35 – 45 tuổi, đôi nam dưới 35 tuổi và trên 45 tuổi, đôi nam nữ 35 – 45 tuổi, đôi nam nữ dưới 35 tuổi và trên 45 tuổi, đôi nữ 35 – 45 tuổi, đôi nữ dưới 35 tuổi và trên 45 tuổi, đơn nữ dưới 35 tuổi, đơn nam dưới 35 tuổi. Đối với bộ môn bóng bàn được chia thành 5 nội dung: đơn nam dưới và trên 45 tuổi, đôi nam trên 45 tuổi, đơn nữ dưới 45 tuổi, đôi nam – nữ tự do nữ (không giới hạn độ tuổi). Nhờ có sự luyện tập thường xuyên từ cơ sở, thể hiện khá tốt về mặt kỹ - chiến thuật, lối thi đấu cống hiến cùng với đó là một đấu pháp hợp lý qua từng trận đấu nên các vận động viên đã thể hiện tốt tài năng của mình, củng như sức bền, sự nhanh nhẹn qua đó mang đến những trận thi đấu diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem.

Lãnh đạo thị xã Phước Long trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự giải

Giải được tổ chức không chỉ là hoạt động mang ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 41 năm giải phóng miền nam, thống nhất Tổ Quốc và 130 năm ngày quốc tế lao động 1/5 mà đây còn là dịp hữu ích tạo sân chơi thể thao, giúp các vận động viên yêu thích, đam mê 2 bộ môn thể thao này được giao lưu, thi đấu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khoẻ để lao động, công tác tốt hơn. Đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục - thể thao tại địa phương ngày càng phát triển.

Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Trung tâm văn hóa – thể thao Tx