Cử tri Phước Long tiếp xúc, gặp gỡ với ứng viên ứng cử đại biểu Quốc hội và ứng viên ứng cử đại biểu HĐND tỉnh

Thứ tư - 11/05/2016 16:29 1.030 0
Sáng ngày 09/5/2016 tại Hội trường Nhà khách thị xã, Ban thường trực UBMTTQVN thị xã đã phối hợp với Thường trực HĐND thị xã, Ban thường trực UBMTTQVN tỉnh Bình Phước đã tổ chức Hội nghị TXCT, gặp gỡ với các ứng viên ứng cử đại biểu Quốc hội (đơn vị bầu cử số 2) gồm: Bà Tôn Ngọc Hạnh, Ông Phan Viết Lượng, Bà Điểu Huỳnh Sang, Ông Thạch Kim Thành, Ông Hồ Bá Toàn và ứng viên ứng cử đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 5) gồm: Ông Nguyễn Thanh Bình, Bà Trần Tuệ Hiền, Ông Nguyễn Quốc Lâm trên địa bàn thị xã Phước Long.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các ứng viên ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và ứng viên ứng cử đại biểu HĐND tỉnh đã trình bày tóm tắt tiểu sử bản thân người ứng cử viên và dự kiến chương trình hành động nếu được nhân dân tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND tỉnh khóa IX. Theo đó, chương trình hành động của ứng viên tập trung đi sâu vào những nội dung như: thường xuyên tiếp xúc và lắng nghe ý kiến của cử tri, dành nhiều thời gian đi thực tế, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, đưa tiếng nói của nhân dân đến diễn đàn Quốc hội, HĐND tỉnh và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của người dân, đóng góp với Quốc hội việc hoàn thiện hệ thống pháp luật, các chính sách về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương phù hợp với lòng dân, cùng nhân dân góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh.

Tại biểu tiếp xúc, cử tri thị xã Phước Long cũng đã phát biểu ý kiến bày tỏ quan điểm, thống nhất cao với dự kiến chương trình hành động của ứng viên. Mong muốn người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh nếu trúng cử phải phát huy hết trách nhiệm của mình, tham gia đóng góp ý kiến với Quốc hội, giúp cử tri địa phương giải quyết các vấn đề bức xúc của đời sống xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, chăm lo đời sống cho người dân trên địa bàn thị xã Phước Long nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.

Tác giả: Công Hữu
Nguồn: MTTQ thị xã