Các ứng cử viên Đại biểu HĐND phường tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại khu 3, Long Thủy

Thứ ba - 17/05/2016 15:31 783 0
Ngày 12/5/2016, Ban công tác mặt trận khu phố 3 phối hợp với Ủy ban bầu cử, Ban điều hành khu phố 3, phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri (TXCT) để người ứng cử đại biểu HĐND phường khóa II vận động bầu cử.

Về dự hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại khu phố 3 có 8 ứng cử viên gồm: bà Bùi Thị Thúy- Bí thư Đảng ủy phường, ông Nguyễn Văn Khiêm – Chủ tịch UBMTTQVN phường, ông Nguyễn Văn Tiến – Phó chủ tịch UBMTTQVN phường, bà Trần Thị Thanh Mỹ- Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ phường, ông Ngô Xuân Thạnh – Bí thư chi bộ khu phố 3, ông Nguyễn Hữu Hợi – Trưởng Ban điều hành khu phố, bà Nguyễn Thị Kim Hương – Hội nông dân khu phố 3, bà Hoàng Thị Hồng- hội viên hội phụ nữ khu phố 4, phường Long Thủy.

Hội nghị đã nghe các ứng cử viên đại biểu HĐND phường trình bày chương trình hành động của mình, cũng như việc thực hiện trách nhiệm của người đại biểu nếu được trúng cử. Đại diện cử tri đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên có tính thực tế cao, sát với nguyện vọng của đông đảo nhân dân. Cử tri bày tỏ mong muốn, nếu trúng cử các ứng cử viên bằng tâm huyết của mình tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống, tâm tư, nguyện vọng của bà con nhân dân.

Thay mặt những người ứng cử, bà Bùi Thị Thúy- Bí thư Đảng ủy phường khẳng định, nếu được bầu là đại biểu HĐND phường khóa II sẽ nỗ lực phấn đấu, gắn bó mật thiết với dân, hiểu rõ cơ sở, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của nhân dân, chịu trách nhiệm đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân; sẽ nghiêm túc tiếp thu, tích cực tham gia các ý kiến cùng HĐND phường để có quyết sách mạnh mẽ hơn, đáp ứng sự mong đợi của cử tri./.

Tác giả.Thanh Huyền
Nguồn UBMTTQVN phường