Thứ năm - 27/09/2018 15:42 1.156 0

Ngày 24/9/2018, UBND thị xã Phước Long tiếp và làm việc với Ban tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu nhiên nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ XI (2017 – 2018) bàn về nội dung phối hợp tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ XI (năm 2017 – 2018) và phát động Cuộc thi lần thứ XII (năm 2018 – 2019).
Thực hiện Kế hoạch số 202/KH-BTCTTNND ngày 07/9/2018 của Ban tổ chức cấp tỉnh, Lễ tổng kết trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ XI (năm 2017 – 2018) và phát động Cuộc thi lần thứ XII (năm 2018 – 2019) dự kiến tổ chức vào lúc 8 giờ 30 phút, ngày 16/10/2018 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị thị xã Phước Long. Cuộc thi được phát động, triển khai từ năm 2008, đến nay đã trải qua 11 năm tổ chức và thực sự trở thành phong trào phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh; là sân chơi bổ ích giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, từng bước thực hiện ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức.
stkt
Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương - Chủ tịch Liên hiệp họi tỉnh Bình Phước
Phó trưởng ban thường trực BTC cuộc thi cấp tỉnh phát biểu tại cuộc họp
Đến dự và làm việc với lãnh đạo thị xã Phước Long có đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Liên hiệp hội tỉnh Bình Phước – Phó Trưởng ban thường trực BTC cuộc thi. Tại cuộc họp, lãnh đạo hai bên đã bàn bạc và thống nhất cao với một số nội dung để phối hợp tổ chức Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu nhiên, nhi đồng tỉnh Bình Phước lần thứ XI tại thị xã Phước Long. Phát biểu tại cuộc họp, PCT.UBND thị xã Phạm Thụy Luân giao phòng Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Thị đoàn, phòng VH&TT và các đơn vị liên quan tham mưu UBND thị xã xây dựng kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các ngành triển khai thực hiện, đảm bảo Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi cấp tỉnh tổ chức tại thị xã Phước Long diễn ra thành công tốt đẹp.
Tác giả: Lê Giang
Nguồn: Phòng GD&ĐT.