PHƯỚC LONG HỌP MẶT DOANH NGHIỆP NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10

Thứ sáu - 14/10/2022 14:26
PHƯỚC LONG HỌP MẶT DOANH NGHIỆP NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10

Chiều ngày 13/10/2022, Thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã Phước Long đã tổ chức họp mặt doanh nghiệp nhân Kỷ niệm 18 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2022) và tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều đóng góp đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của thị xã. Về dự có đại diện Sở tài nguyên&môi trường, Hội doanh nghiệp trẻ, Hội nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước; lãnh đạo Huyện ủy Đồng Phú; các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền thị xã Phước Long; nguyên lãnh đạo huyện, thị xã Phước Long qua các thời kỳ; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể thị xã, các xã, phường; cùng sự góp mặt hơn 100 doanh nghiệp và tổ chức hoạt động trên địa bàn thị xã.

Các đại biểu về dự buổi họp mặt
Thị xã Phước Long hiện có hơn 600 doanh nghiệp lớn, nhỏ đang hoạt động tạo ra công ăn việc làm ổn định, sinh kế cho hàng ngìn người lao động địa phương, thúc đẩy tăng trưởng và phát triển KT-XH chung của thị xã và của tỉnh. Với môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, thông thoáng đã tạo động lực doanh nghiệp phát triển, thu hút dòng vốn của các tập đoàn lớn đến đầu tư, mở rộng kinh doanh. Cùng với sự lớn mạnh của doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân thị xã năng động, nhạy bén, chủ động thích ứng linh hoạt diễn biến do ảnh hưởng dịch, bệnh Covid – 19, từ đó đưa hoạt động doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức và tiến bước vững chắc. Doanh nhân còn thể hiện trách nhiệm với xã hội, ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng chống dịch, bệnh Covid – 19.
Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Phạm Thụy Luân
phát biểu chúc mừng kỷ niệm 18 năm ngày doanh nhân Việt Nam
Dự và phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt, ông Phạm Thụy Luân – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long đã ghi nhận, biểu dương đóng góp xuất sắc của doanh nghiệp vào phát triển chung thị xã nói riêng, tỉnh nói chung, nhất là tích cực tham gia vào quá trình phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch Covid – 19. Đảng bộ, Chính quyền luôn đồng hành với doanh nghiệp, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, lắng nghe, chia sẻ và quyết liệt giải quyết khó khăn của doanh nghiệp. Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đề nghị đội ngũ doanh nhân thị xã tiếp tục phát huy tinh thần doanh nhân Việt Nam, lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp tạo nên sự bứt phá, quyết tâm hiện thức hóa khát vọng phát triển quê hương, đất nước phồn vinh, thịnh vượng.

Đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Phước Long
nêu lên một số đề xuất kiến nghị nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh
Tại buổi họp mặt, 1 số doanh nghiệp đã nêu lên khó khăn, thuận lợi và đề xuất kiến nghị nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp của thị xã thời gian tới.

Lãnh đạo thị xã Phước Long tôn vinh các doanh nghiệp
vì có nhiều đóng góp đối với sự phát triển KT-XH của địa phương
Dịp này, thị xã Phước Long đã tôn vinh các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn thị xã vì đã có nhiều đóng góp đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Bên cạnh đó, Đại diện các Hội doanh nghiệp trên thị xã đã trao biểu trưng số tiền 90 triệu đồng mua thẻ BHYT cho học sinh nghèo, phần quà người nghèo, người có công, 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học. Cùng với đó, Hội nữ doanh nhân thị xã trao biểu trưng 1 căn nhà tình thương cho hộ nghèo.

Các hội doanh nghiệp trao biểu trưng ủng hộ công tác an sinh xã hội
Tác giả Ngọc Nhật&Ngọc Cương
Nguồn: P.VH&TT Tx.Phước Long