Học sinh nghèo vượt khó học giỏi Thị xã Phước được nhận học bổng đoàn của Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Phước và BCĐ cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”

Thứ tư - 30/08/2017 08:42 1.043 0
Sáng ngày 24/8 tại Hội trường UBND tỉnh đã tổ chức lễ tuyên dương học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học tốt tỉnh Bình Phước lần thứ VI năm 2017. Tại buổi lễ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh và BCĐ cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” đã trao tặng suất học bổng cho 520 em học sinh, sinh viên có hộ khẩu tại tỉnh Bình Phước đang học tập tại các trường Tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học trong và ngoài tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống đạt được kết quả học tập tốt.

Học sinh Phước Long nhận học bổng Đoàn Đại biểu quốc hội

Học sinh Phước Long nhận học bổng BCĐ cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”

Thị xã Phước Long có 16 em học sinh được nhận học bổng Đoàn Đại biểu quốc hội, 27 học sinh nhận học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” và 2 học bổng của Hội bảo trợ với mỗi suất học bổng dành cho học sinh Tiểu học là 1,2 triệu đồng, học sinh Trung học cơ sở là 1,5 triệu đồng, học sinh Trung học phổ thông là 2 triệu đồng và sinh viên là 5 triệu đồng.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm ghi nhận những nỗ lực của các cơ quan thường trực đã duy trì tốt hoạt động của Quỹ học bổng “Học sinh, sinh viên vượt khó học tốt” trong 6 năm qua; đồng thời trân trọng tri ân các tổ chức, cá nhân, đơn vị tài trợ đã luôn đồng hành cùng chương trình. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới, chương trình tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa để những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh được giúp đỡ, có động lực phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân tốt trong tương lai.

Tác giả: Anh Quyên
Nguồn: Thị đoàn