Phường Long Phước trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024

Thứ hai - 07/10/2024 10:22 26 0

Phường Long Phước trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024

Sáng ngày 4-10, Đảng bộ phường Long Phước đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024. Về dự có đồng chí Hoàng Kim Dưỡng – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Phước Long; lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và đoàn thể phường Long Phước; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ phường; Bí thư các chi bộ, trưởng khu phố trên địa bàn cùng 3 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024.
Buổi Lễ đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy Bình Phước tặng Huy hiệu đảng đợt 02/9/2024 cho đảng viên Nguyễn Tấn Tuyến (45 năm tuổi đảng), đảng viên Lê Thị Mai, Trần Thị Thủy (40 năm tuổi đảng) sinh hoạt tại Đảng bộ phường Long Phước, thị xã Phước Long. Từ khi đứng vào hàng ngũ đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, đảng viên Nguyễn Tấn Tuyến, Lê Thị Mai, Trần Thị Thủy luôn giữ vững lập trường và quan điểm của người chiến sĩ cộng sản, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên, noi gương học và làm theo Bác. Dù ở bất cứ vị trí công tác nào, 3 đảng viên cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng phân công, liên hệ mật thiết với Nhân dân.
Thay mặt 3 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024, đảng viên Nguyễn Tấn Tuyến cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của Đảng, hứa sẽ phát huy phẩm chất cao quý của người đảng viên, giáo dục con cháu gìn giữ truyền thống tốt đẹp của gia đình, ra sức cống hiến cho sự phát triển của quê hương, đất nước.
Dự và phát biểu chúc mừng, đồng chí Hoàng Kim Dưỡng – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Phước Long khẳng định Huy hiệu Đảng được trao là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp của đảng viên, cũng là phần thưởng cao quý của đảng. Đồng chí Hoàng Kim Dưỡng mong muốn thời gian tới, đảng viên Nguyễn Tấn Tuyến, Lê Thị Mai, Trần Thị Thủy luôn là tấm gương sáng cho đảng viên và quần chúng học tập, tích cực tham gia xây dựng Đảng.
Tác giả:  Ngọc Nhật
Nguồn: Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH thị xã
Các đồng chí lãnh đạo, đại biểu chào cờ tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024.
Đồng chí Đinh Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Long Phước công bố Quyết định của Tỉnh ủy Bình Phước tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 cho đảng viên Nguyễn Tấn Tuyến, Lê Thị Mai, Trần Thị Thủy.
Đồng chí Hoàng Kim Dưỡng – UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Phước Long; cùng lãnh đạo phường Long Phước trao hoa chúc mừng, Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Tấn Tuyến, Lê Thị Mai, Trần Thị Thủy.