Công Bố Quyết Định Về Công Tác Cán Bộ

Thứ năm - 10/10/2024 10:54 58 0

Công Bố Quyết Định Về Công Tác Cán Bộ

Chiều ngày 8/10, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức lễ trao các quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý tại các trường học trên địa bàn thị xã.
Tại buỗi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định, tặng hoa, chúc mừng ông Đỗ Thành Nhơn – giáo viên Trường THCS Thác Mơ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thác Mơ; bà Nguyễn Thị Thu – giáo viên Trường Tiểu học Phước Tín A được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Tín A và  bà Lữ Thị Hà – giáo viên Trường Mẫu giáo Sao Mai được bổ nhiệm giữ chức  vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Sao Mai.
Các quyết định trên đều có thời gian bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 10/10/2024.
Phát biểu tại lễ trao quyết định bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã đề nghị với vai trò, vị trí mới, các đồng trí nhận nhiệm vụ mới tiếp tục trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể đơn vị công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đại diện cho các cá nhân được bổ nhiệm đợt này, ông Đỗ Thành Nhơn - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thác Mơ phát biểu cảm ơn lãnh đạo cấp trên đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, phát huy chức trách nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể đoàn kết cũng như quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ công tác.
Tác giả: Văn Pháp/ Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã.
Bà Bùi Thị Hằng – Trưởng Phòng Nội vụ thị xã công bố quyết định của UBND thị xã Phước Long về công tác cán bộ.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cán bộ được bổ nhiệm.
Đồng chí Đỗ Thành Nhơn - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Thác Mơ đại diện các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu tại buổi công bố quyết định công tác cán bộ.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại buổi công bố quyết định về công tác cán bộ.