Khai Mạc Giải Quần Vợt Thị Xã Phước Long Mở Rộng Tranh Cúp Phòng Khám Đa Khoa Tâm Việt Phước Bình Lần I  Năm 2024

Thứ ba - 01/10/2024 15:47 36 0

Sáng ngày 28/9, thị xã Phước Long đã tổ chức Lễ khai mạc giải Quần vợt thị xã Phước Long mở rộng tranh cúp Phòng khám đa khoa Tâm Việt Phước Bình lần thứ I năm 2024. Dự lễ có Phó Chủ tịch UBND thị xã Phước Long, ông Nguyễn Văn Dũng; Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CK.II, Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã ông Lê Thanh Long.
Giải Quần vợt thị xã Phước Long mở rộng tranh cúp Phòng khám đa khoa Tâm Việt Phước Bình lần thứ I năm 2024 thu hút hơn 120 vận động viên trong và ngoài thị xã thi đấu ở 2 nội dung: đôi nam 1230 điểm và đôi nam 1300 điểm. Giải diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/9/2024 tại Sân thi đấu Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã Phước Long.
Phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thị Thanh Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Phòng khám đa khoa Tâm Việt, Trưởng Ban tổ chức giải nhấn mạnh giải không chỉ là sân chơi cho các vận động viên yêu thích bộ môn Tennis, mà còn là dịp để các vận động viên có thể kết nối, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm thi đấu lẫn nhau. Với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên sẽ cống hiến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, để lại nhiều khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp cho giải đấu.
Sau khai mạc đã diễn ra các trận đấu tại nội dung đơn nam 1230 điểm.
Tác giả: Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã
Toàn cảnh lễ khai mạc
Các đại biểu tham dự lễ khai mạc
Bà Nguyễn Thị Thanh Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH MTV Phòng khám đa khoa Tâm Việt, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải