Sôi nổi Giải cầu lông nội bộ Trường THCS Thác Mơ năm học 2023-2024

Thứ năm - 10/10/2024 10:56 61 0

Sôi nổi Giải cầu lông nội bộ Trường THCS Thác Mơ năm học 2023-2024

Mới đây, Trường THCS Thác Mơ đã tổ chức thành công giải cầu lông nội bộ năm học 2024-2025 thu hút sự tham gia của hơn 100 em học sinh của trường tranh tài ở 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Kinh phí tổ chức giải hoàn toàn từ nguồn xã hội hóa do Công ty TNHH MTV SXTM XD Phú Hương (nhà tài trợ chính), Văn phòng công chứng Nguyễn Hợp (đồng tài trợ).
Giải cầu lông tranh tài ở 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, các em học sinh đã thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao “giao lưu, đoàn kết và tiến bộ”, thể hiện tốt nhất những kỹ năng của bản thân, cùng với đó là yếu tố thể lực, sức bền, mang đến nhiều trận thi đấu hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn trước sự cổ vũ nồng nhiệt từ thầy cô giáo, bạn bè và quý bậc phụ huynh học sinh. Việc tổ chức Giải cầu lông tạo sân chơi bổ ích cho lứa tuổi học sinh, là cơ hội để các em đam mê môn cầu lông tranh tài, thử sức, kết nối, tăng tình đoàn kết, lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ. Thông qua giải nhằm thúc đẩy, phát triển phong trào thể dục, thể thao trong trường học, khuyến khích các em học sinh tham gia rèn luyện để nâng cao sức khỏe, học tập tốt, đồng thời giúp trường phát hiện, bồi dưỡng những em học sinh có năng khiếu tham gia luyện tập và tranh tài ở các giải do địa phương tổ chức.
Với công tác tổ chức chu đáo ở các khâu, do vậy giải cầu lông nội bộ Trường THCS Thác Mơ năm học 2024-2025 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc cho các em học sinh và cổ động viên. Qua đó hứa hẹn duy trì tổ chức những năm học tiếp theo, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh.
Tác giả: Minh Đông – Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã
Một số hình ảnh tại Giải cầu lông nội bộ Trường THCS Thác Mơ năm học 2024-2025