Phước Long đứng đầu bảng tổng sắp huy chương tại giải cầu lông, bóng bàn tỉnh Bình Phước năm 2024

Thứ ba - 01/10/2024 15:50 24 0

Giải cầu lông, bóng bàn tỉnh Bình Phước năm 2024 được diễn ra từ ngày 27 đến 29/9 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức.
Đoàn thể thao cầu lông, bóng bàn thị xã Phước Long vừa có chuyến thi đấu thành công tại Giải cầu lông, bóng bàn tỉnh Bình Phước năm 2024 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức với kết quả 05 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 04 huy chương đồng, xếp vị trí đầu tiên trên bảng tổng sắp huy chương.
Giải cầu lông, bóng bàn tỉnh Bình Phước năm 2024 được diễn ra từ ngày 27 đến 29/9 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh với sự tham gia thi đấu của 150 vận động viên xuất sắc đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Được chia làm 2 nhóm: trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ.
Tác giả: Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã

Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc của các bộ môn thi đấu