Khai mạc Hội thi “Văn hoá – Văn nghệ, Thể dục – Thể thao”

Thứ ba - 08/10/2024 10:43 43 0

Khai mạc Hội thi “Văn hoá – Văn nghệ, Thể dục – Thể thao”

Sáng ngày 05/10, tại Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã Phước Long, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ phường Long Phước đã tổ chức hội thi “Văn hoá – văn nghệ, Thể dục - thể thao” năm 2024. Dự khai mạc có ông: Đinh Ngọc Lâm – Phó Phòng Huấn luyện thể thao và thi đấu Trung tâm Văn hoá tỉnh Bình Phước; ông Lê Trung Uý – Phó Giám đốc Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Long Phước. Ông Phạm Viết Thuật – Chủ tịch UBND phường Long Phước phát biểu khai mạc hội thi.
Tham gia hội thi có 10 đội dân vũ và bóng chuyền hơi là hội viên đến từ các cơ sở hội phụ nữ trên địa bàn phường Long Phước.
Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên. Dự kiến hội thi sẽ bế mạc và trao giải vào ngày 20-10-2024.
Hội thi được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030; triển khai chương trình dân vũ, thể dục thể thao quần chúng trong hội viên phụ nữ theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024) và tiến đến chào mừng kỷ niệm 50 năm giải phóng Phước Long.
Tác giả: Ngọc Cương – Văn Pháp
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã.
Ông Phạm Viết Thuật – Chủ tịch UBND phương Long Phước phát biểu khai mạc hội thi
Các vận động viên tham dự khai mạc hội thi
Lãnh đạo phường Long Phước tặng hoa  chào mừng các trọng tài hội thi bóng chuyền hơi.
Lãnh đạo phường Long Phước tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham gia hội thi
Các vận động viên hăng say thi đấu bóng chuyền hơi tại hội thi.
          Các vận động viên hăng say thi đấu bóng chuyền hơi tại hội thi