Hội nghị chấm điểm thi đua năm 2014 cụm thi đua huyện, thị

Thứ tư - 11/02/2015 15:17 881 0
     Ngày 06/02/2015, Đồng chí Mai Xuân Cường – Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Cụm Trưởng Cụm thi đua Huyện, thị đã chủ trì Hội nghị chấm điểm thi đua năm 2014 Cụm thi đua huyện, thị xã. Đến dự Hội nghị có đồng chí Vũ Quốc Tăng – Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh và Trưởng phòng Nội vụ các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Hội nghị chấm điểm thi đua được tổ chức căn cứ trên quy định về hoạt động và bình xét thi đua của cụm thi đua các huyện, thị xã năm 2014 đã được thống nhất tại Hội nghị ký kết giao ước thi đua đầu năm 2014. Bảng chấm điểm dựa trên các tiêu chí về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh năm 2014 của các huyện, thị.

Đồng chí Mai Xuân Cường – Chủ tịch UBND thị xã
Cụm trưởng Cụm thi đua các huyện, thị phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thống nhất chấm điểm thi đua cho từng đơn vị trong khối, kết quả đơn vị thị xã Phước Long xếp nhất khối, đơn vị Chơn Thành xếp thứ hai, đơn vị Đồng Xoài xếp thứ ba và tiếp sau đó lần lượt là các đơn vị Bù Đốp, Đồng Phú, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Bình Long và Bù Đăng.

Đỗ Thắm
Nguồn tin: Văn phòng