BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2024

Thứ hai - 05/08/2024 11:10 51 0

BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TỈNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2024

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi đến chiều ngày 02/8/2024, Giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Bình Phước năm 2024 do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thị xã Phước Long tổ chức diễn ra tại thị xã Phước Long đã kết thúc thành công tốt đẹp. Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – TUV, PCT.UBND thị xã Phước Long, Phó Trưởng Ban tổ chức giải; đồng chí Vũ Đình Tứ - Trưởng phòng Quản lý TDTT, Sở VHTT và Du lịch, Phó Trưởng Ban tổ chức giải; đồng chí Huỳnh Thiên Tịnh – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh….
Giải năm nay quy tụ 360 vận động viên đến từ 24 đội bóng thiếu niên, nhi đồng thuộc các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, tham gia tranh tài ở 2 nội dung gồm U11 và U13.
Kết quả, ở nội dung U11, đội huyện Hớn Quản xuất sắc giành cúp vô địch; thành phố Đồng Xoài 2 đạt hạng nhì; huyện Bù Đốp và huyện Bù Gia Mập đồng hạng ba. Ở nội dung U13, đội thành phố Đồng Xoài 2 giành chức vô địch; thành phố Đồng Xoài 1 giành hạng 2; đồng hạng 3 là 2 đội bóng của huyện Bù Đốp và thị xã Phước Long 1.
Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các giải phụ như giải đội bóng phong cách lứa tuổi U11 cho đội bóng huyện Bù Gia Mập, U13 cho đội bóng thị xã Phước Long 1. Ngoài ra còn các giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và giải Vua phá lưới.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH
Ban tổ chức trao cúp vô địch và hạng nhì lứa tuổi U11 cho đội huyện Hớn Quản và đội thành phố Đồng Xoài 2.
Ban tổ chức trao cúp vô địch và hạng nhì lứa tuổi U13 cho đội thành phố Đồng Xoài 1
và đội thành phố Đồng Xoài 2.
Ban tổ chức trao các giải: Đội bóng phong cách, cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất
và giải Vua phá lưới lứa tuổi U11
và giải Vua phá lưới lứa tuổi U13