Phước Long tổ chức nói chuyện chuyên đề “Xây dựng nhân cách con người Việt Nam gắn với đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Thứ ba - 27/11/2018 21:24 908 0

Thực hiện Kế hoạch số 203/KH-BCĐ ngày 05/11/2018 của Ban chỉ đạo Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa thị xã. Sáng ngày 27/11/2018, UBND thị xã Phước Long tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Xây dựng nhân cách con người Việt Nam gắn với đẩy mạnh phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.
Đến dự buổi nói chuyện chuyên đề có tiến sĩ: Hoa Hữu Vân – Phó Vụ Trưởng, Vụ Gia đình - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Trần Quang Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Phạm Thụy Luân – PCT. UBND thị xã; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể các xã-phường; Đại diện Ban Giám hiệu các trường: Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thị xã; Đại diện: Ban điều hành khu phố, thôn; Ban công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội ở thôn, tổ dân phố và toàn thể lực lượng cán bộ, CNVC-NLĐ trên địa bàn thị xã.
Tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục các giá trị đạo đức, lối sống, cách ứng xử trong gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình, hưởng ứng ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái 25/11, phòng ngừa ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào gia đình. Cung cấp kiến thức, kỹ năng xây dựng và tổ chức cuộc sống gia đình; giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ gắn với xây dựng những giá trị tiên tiến của gia đình trong xã hội phát triển.
47159675 181759232775646 4876548018687442944 n (1)
Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề
Tại buổi nói chuyện tiến sĩ: Hoa Hữu Vân – Phó Vụ Trưởng, Vụ Gia đình - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích và nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình và xây dựng nhân cách con người trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhiều câu chuyện hay, ý nghĩa, bổ ích đã được TS. Hoa Hữu Vân khái quát, vận dụng một cách chân thực để ứng dụng đưa vào thực tiễn.
46898651 1004110549781465 2619904529864327168 n
Lãnh đạo thị xã Phước Long tặng hoa cho tiến sĩ Hoa Hữu Vân
- Phó vụ trưởng vụ gia đình - Bộ VHTT & DL tại buổi nói chuyện
Buổi nói chuyện đã diễn ra thành công, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ lực lượng cán bộ, CNVC cũng như các đại biểu tham dự. Trong thời gian tới, Phòng VH&TT – Cơ quan Thường trực BCĐ Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa sẽ tiếp tục tham mưu UBND thị xã, xây dựng các chương trình mang nhiều ý nghĩa, đáp ứng nhu cầu của nữ cán bộ, giáo viên nói riêng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn thị xã nói chung.
Tác giả: Lê Giang.
Nguồn: Phòng VH&TT