Họp Rà Soát Công Tác Chuẩn Bị Diễn Tập Phòng Thủ Dân Sự Năm 2024

Thứ tư - 25/09/2024 14:57 20 0

Họp Rà Soát Công Tác Chuẩn Bị Diễn Tập Phòng Thủ Dân Sự Năm 2024

Sáng ngày 24/9, ông Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Phó Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ dân sự thị xã Phước Long và phòng thủ dân sự phường Thác Mơ năm 2024 đã chủ trì cuộc họp nghe các ngành báo cáo công tác chuẩn bị diễn tập.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo các ngành đã báo cáo tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị diễn tập như việc bố trí khung rạp chỉ huy; khu vực sân khấu khai mạc, bế mạc; vị trí dành cho đại biểu tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham quan diễn tập; công tác bố trí bảng chỉ đường, hướng dẫn tuyến đường và đảm bảo an ninh trật tự xung quanh khu vực diễn ra diễn tập; công tác đảm bảo nhân lực, trang thiết bị y tế phục vụ, vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm...
Qua nghe các ngành báo cáo và cho ý kiến, ông Nguyễn Ngọc Công -  Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Phó Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ dân sự thị xã Phước Long và phòng thủ dân sự phường Thác Mơ năm 2024 nhận định công tác chuẩn bị cho diễn tập đến nay cơ bản đã hoàn tất, tuy nhiên các ngành cần chú ý và tập trung hoàn thành một số công tác như hoàn thiện hệ thống văn kiện diễn tập; đảm bảo an ninh trật tự, điều tiết giao thông và hướng dẫn đường đi cho các đại biểu khách mời đến tham quan; đảm bảo nguồn điện phục vụ diễn tập; tăng cường rà soát, kiểm tra vệ sinh môi trường... nhằm đảm bảo việc tổ chức diễn tập phòng thủ dân sự thị xã Phước Long và phòng thủ dân sự phường Thác Mơ năm 2024 được thành công tốt đẹp.
Tác giả: Ngọc Cương / Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH thị xã
Ông Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Phó Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ dân sự thị xã Phước Long và phòng thủ dân sự phường Thác Mơ năm 2024 phát biểu tại cuộc họp

Lãnh đạo các ngành báo cáo tiến độ thực hiện công tác chuẩn bị diễn tập