Phước Long tổ chức Hội nghị thông tin thời sự

Thứ sáu - 12/12/2014 17:00 1.423 0

Phước Long tổ chức Hội nghị thông tin thời sự

Sáng ngày 21/10/2014, tại Hội trường Nhà khách thị xã Phước Long, dưới sự chủ trì của đồng chí Mai Xuân Cường – Phó bí thư Thường trực Thị ủy đã tiến hành tổ chức Hội nghị thông tin thời sự tháng 10/2014 cho cán bộ chủ chốt thị xã.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Thị ủy, UV.UBKT Thị ủy, các đồng chí báo cái viên thị xã, các đồng chí nguyên là ủy viên Thường vụ Huyện, thị ủy các khóa đã nghỉ hưu; Bí thư, phó bí thư các cơ sở Đảng, Trường, phó các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan Hội quần chúng thị xã; Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND-UBND-UBMTTQVN, trưởng ban tuyên giáo, báo cáo viên các xã, phường.

Đ/c Nguyễn Công Sởi triển khai thông tin thời sự

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Công Sởi – Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy- Báo cáo viên cấp Tỉnh thông tin về tình hình Trung Quốc trong thời gian qua; Quan hệ Việt Nam-Trung Quốc; Chuyến thăm của đặc phái viên Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang Trung Quốc; Về cuộc gặp cấp cao Việt Nam- Trung Quốc tại Thành Đô 1990; Tình hình kinh tế- xã hội 8 tháng đầu năm 2014, Dự báo tình hình cuối năm 2014-2015.

CTV: Thanh Huyền