PHƯỚC LONG TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU LỊCH SỬ PHƯỚC LONG VÀ CHIẾN DỊCH ĐƯỜNG 14 PHƯỚC LONG NĂM 2021”

Thứ tư - 05/01/2022 08:02 1.123 0

Chiều ngày 04/1/2022, Ban chỉ đạo các ngày lễ lớn thị xã Phước Long đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu lịch sử Phước Long và chiến dịch đường 14 Phước Long năm 2021”. Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn qua 2 tuần thi trong tháng 12 năm 2021 và là một trong các hoạt động thiết thực của địa phương nhằm chào mừng Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Phước Long (06/01/1975 – 06/01/2022).
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở tuần thi thứ 1 của Cuộc thi
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở tuần thi thứ 2 của Cuộc thi
Cuộc thi do Ban tuyên giáo Thị ủy Phước Long và Thị đoàn Phước Long tổ chức đã có 3.158 thí sinh tham gia thi trực tuyến với 3.899 lượt thi thành công tính đến ngày 14/12/2021. Các đơn vị tham gia thi có số lượng đông nhất là Trường THPT Phước Bình, phường Long Phước, Phường Thác Mơ. Trong điều kiện dịch, bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp, song với sự linh hoạt ứng dụng công nghệ thông tin, Cuộc thi đã tạo hiệu ứng tích cực, sân chơi bổ ích để tất cả công dân trên địa bàn thể hiện tình yêu và hiểu biết về lịch sử quê hương “Phước Long và chiến dịch đường 14 Phước Long”. Qua đó đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử, cách mạng của quê hương Phước Long anh hùng, những chiến công hào hùng của các thế hệ đi trước. Khơi dậy ý chí, khát vọng của các tầng lớp nhân dân xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh. Kết quả cuộc thi có 4 lượt tập thể, 32 cá nhân xuất sắc nhất đã xuất sắc dành giải thưởng.
Đoàn Trường THPT Phước Bình (bên trái) giành giải nhất, Đoàn phường Long Phước
(bên phải) giành giải nhì nội dung tập thể ở tuần thi thứ 2 của Cuộc thi

Lãnh đạo Thị ủy Phước Long trao Thư khen cho 3 cá nhân vì đạt thành tích xuất sắc
trong các cuộc thi cấp Trung ương năm 2021
Tại buổi Lễ tổng kết và trao giải, Lãnh đạo Thị ủy Phước Long đã trao giấy khen của UBND thị xã cho 4 tập thể, 12 cá nhân có thành tích cao Cuộc thi trực tuyến “tìm hiểu lịch sử Phước Long và chiến dịch đường 14 Phước Long năm 2021” ở 2 tuần thi.
Đồng thời trao giấy chứng nhận cho các cá nhân xuất sắc, tuyên dương và trao Thư khen của Thị ủy Phước Long cho 3 cá nhân là anh Nguyễn Hoài Nam – Cán bộ Thị đoàn Phước Long, Cô Nguyễn Thị Nữ - Giáo viên Trường THCS Phước Bình, em Trần Ánh Ngọc – Học sinh lớp 12C1 Trường THPT Phước Long vì đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp Trung ương năm 2021.
Tác giả: Ngọc Nhật.
Nguồn: Ban tuyên giáo – Thị đoàn Phước Long