Trong những tháng đầu năm Phước Long tăng 8,85% giá trị sản xuất công nghiệp

Thứ ba - 17/07/2018 15:37 2.157 0
Trong những tháng đầu năm nay dưới dự quan tâm chỉ đạo kịp thời của UBND thị xã, sự lãnh đạo của Thị ủy cùng sự nỗ lực của các cấp chính quyền, đoàn thể từ thị xã đến xã, phường, đã góp phần cùng UBND thị xã thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội quốc phòng an ninh. Đặc biệt các chỉ tiêu cơ quan đều đạt cao hơn so với cùng kỳ năm trước. Cụ thể trong 6 tháng đầu năm nay giá trị sản xuất công nghiệp đạt 4.915 tỷ đồng, tăng 8,85% so với cùng kỳ năm 2017; thương mại dịch vụ tiếp tục phát triển, theo đó toàn thị xã có 3.606 cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ tăng 3,44% so với cùng kỳ năm trước…Bên cạnh đó giá trị sản xuất nông nghiệp đạt 216,593 tỷ đồng, tăng 27,41% so với cùng kỳ.
Đặc biệt cũng trong những tháng đầu năm sức mua thị trường trên địa bàn thị xã Phước Long tăng cao; hàng hóa phong phú, đa dạng, giá cả ổn định, bảo đảm nhu cầu mua sắm của người dân góp phần vào sự tăng trưởng của ngành dịch vụ.
Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: UBND thị xã