CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG” TẠI XÃ BIÊN GIỚI LỘC THIỆN –HUYỆN BÙ ĐỐP

Thứ hai - 22/07/2019 14:15 1.699 0

Những năm qua, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và chính quyền các cấp đã có nhiều chương trình, dự án hỗ trợ, song đời sống phụ nữ vùng biên giới vẫn gặp nhiều khó khăn.
bc

Lãnh đạo Hội LHPN trao tặng dê giống cho hội viên phụ nữ nghèo  xã Lộc Thiện

Chính vì thế, “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” là một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, vừa góp phần  nâng cao đời sống phụ nữ vừa phát huy vai trò của phụ nữ vùng biên trong bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ quốc gia.

Thực hiện Cương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Nhằm hỗ trợ sinh kế cho hội viên phụ nữ vùng biên, Ngày 22/7/2019, Hội LHPN thị xã đã phối hợp Hội LHPN xã Lộc Thiện khảo sát, lựa chọn để trao tặng 02 cặp dê giống cho 02 hội viên phụ nữ nghèo tại xã Lộc Thiện, với tổng trị giá 8.000.000 đồng.
Dịp này, Hội còn hỗ trợ 10 phần quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mỗi phần trị giá 350.000;
lt
Lãnh đạo Hội LHPN trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Lộc Thiện